TẠO VÀ LƯU CÀI ĐẶT SẴN CÁC CÔNG CỤ HAY SỬ DỤNG TRÊN ADOBE PHOTOSHOP

Là một trong những phần phần mềm phổ biến nhất trong bộ giải pháp Adobe bản quyền, tiềm năng chỉnh sửa và sáng tạo hình ảnh trên Photoshop là vô hạn, nó được phát triển không ngừng nghỉ bởi các bản cập nhật và nâng cấp phần mềm liên tục.

LÝ DO TẠI SAO DOANH NGHIỆP ƯU TIÊN LỰA CHỌN MICROSOFT 365 THAY VÌ CÁC NỀN TẢNG KHÁC

Khi nói đến bộ giải pháp ứng dụng văn phòng năng suất dựa trên đám mây, không thể không kể đến Microsoft 365 (tên cũ là Office 365 bản quyền). Rất nhiều thống kê chỉ ra rằng, mức độ sử dụng phổ biến của Microsoft 365 lớn gấp đôi, thậm chí gấp ba lần Google Workspace (tên cũ là G Suite) ở một số châu lục trên thế giới.

6 LỢI ÍCH NỔI BẬT KHI MUA ADOBE DOCUMENT CLOUD BẢN QUYỀN

Adobe Sign là một nền tảng ký điện tử cấp ngành cho phép người dùng ký các tài liệu điện tử của họ. Các tài liệu cần phải ở định dạng PDF để được ký.

MUA ADOBE SIGN BẢN QUYỀN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Adobe Sign là một nền tảng ký điện tử cấp ngành cho phép người dùng ký các tài liệu điện tử của họ. Các tài liệu cần phải ở định dạng PDF để được ký.

TOP 5 PHẦN MỀM BẢO MẬT TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG, BẠN CÓ BIẾT?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm bảo mật Internet của các hãng lớn trên thị trường, với các tính năng và vai trò khác nhau, phục vụ cho từng nhu cầu cụ thể của người dùng. Dưới đây, SOFT360.VN (BLUECOM) Soft360 sẽ giới thiệu đến quý khách hàng top 5 phần mềm bảo mật tốt nhất hiện nay, đã được công nhận qua rất nhiều giải thưởng và chứng nhận chống virus từ các phòng thử nghiệm trực tuyến hàng đầu

5 phần mềm chia sẻ màn hình tốt nhất năm 2020

Phần mềm chia sẻ màn hình là một trong những chương trình thiết yếu nhất mà bạn cần trên PC Windows, để xử lý sự cố hệ thống hoặc tiến hành cuộc họp kinh doanh. Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa vào hệ thống, các tệp hoặc tài liệu của máy tính khác như thể bạn đang ngồi trước màn hình máy tính đó vậy. Phần mềm trợ giúp chia sẻ màn hình giúp bạn sử dụng một máy tính để truy cập máy tính khác và điều khiển chuột và bàn phím trong khi kết nối với Internet hoặc kết nối mạng.

So sánh các phiên bản Office 365 Education

Office 365 Education là nhóm sản phẩm Office 365 dành riêng cho khối giáo dục. Nó mang lại rất nhiều lợi ích và ưu đãi về giá dành cho các trường học, đơn vị đào tạo. Có 3 phiên bản trong nhóm Office 365 Education gồm: Office 365 A1, Office 365 A3 và Office 365 A5. Bài viết sau đây SOFT360.VN (BLUECOM) sẽ cùng các bạn so sánh các tính năng, điểm khác biệt giữa 3 phiên bản trên.

So sánh các phiên bản Microsoft 365 Business

Từ ngày 21/4/2020, các phiên bản Office 365 Business được đổi tên thành Microsoft 365 Business. Các phiên bản Microsoft 365 Business mới sẽ có thêm nhiều tính năng mới, giá không đổi. Dưới đây là bảng so sánh các phiên bản Microsoft 365 Business

Mua Microsoft 365 Apps for Business bản quyền

Microsoft 365 Apps for business (trước đây là Office 365 Business) cung cấp cho người dùng bản quyền các ứng dụng Office quen thuộc, luôn được cập nhật mới nhất. Mua Microsoft 365 Apps for business tại SOFT360.VN (BLUECOM) để được báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi, hỗ trợ kỹ thuật tận tình.

Mua Microsoft 365 Business Standard bản quyền

Microsoft 365 Business Standard (trước đây là Office 365 Business Premium) là bản Microsoft 365 đầy đủ tính năng nhất dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mua Microsoft 365 Business Standard tại SOFT360.VN (BLUECOM), khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp các thắc mắc miễn phí, báo giá nhanh chóng, nhiều ưu đãi và hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình.

Mua Microsoft 365 Business Basic bản quyền

Microsoft 365 Business Basic (được đổi tên từ Office 365 Business Essentials) là bản Microsoft 365 giá rẻ.Mua Microsoft 365 Business Basic bản quyền tại SOFT360.VN (BLUECOM) đối tác Vàng của Microsoft để được sử dụng email tên miền doanh nghiệp và các công cụ Office online như Word, Excel, PowerPoint, Outlook. Chúng tôi tư vấn, báo giá Microsoft 365 Business Basic tốt nhất và nhanh chóng.

So sánh Microsoft Teams và Zoom cho khối giáo dục

Microsoft Teams và Zoom là hai ứng dụng họp, làm việc và học tập trực tuyến đang được nhiều người dùng sử dụng trong giai đoan COVID-19 hiện nay. Cả hai ứng dụng đều có những tính năng chat, tạo cuộc gọi video và chia sẻ tài liệu. Trong bài viết này, SOFT360.VN (BLUECOM) sẽ phân tích các điểm mạnh và điểm yếu của 2 ứng dụng để tìm ra ứng dụng phù hợp hơn cho khối giáo dục.

TƯ VẤN MUA G SUITE FOR EDUCATION BẢN QUYỀN

G Suite for Education là bộ công cụ và dịch vụ của Google, góp phần tạo nên bộ sưu tập các ứng dụng làm việc, nhằm giúp các doanh nghiệp và nhà giáo dục làm việc với nhau bất kể ở nơi đâu.

TƯ VẤN MUA GOOGLE MAPS BẢN QUYỀN

Trong số rất nhiều ứng dụng di động do Google cung cấp, Google Maps là một dịch vụ bản đồ đáng tin cậy, cung cấp vị trí chính xác thông qua hình ảnh vệ tinh, với một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng. Chính những lợi ích tuyệt vời ấy đã khiến nhiều doanh nghiệp chọn mua Google Maps để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình.

VMWARE HORIZON 7 - GIẢI PHÁP VDI MẠNH MẼ CỦA VMWARE

VMware Horizon 7 là một giải pháp VDI của VMware, cho phép chạy các ứng dụng và các máy ảo VM trên datacenter và cung cấp chúng cho nhân viên dưới dạng dịch vụ được quản lý. SOFT360.VN (BLUECOM) là Premier Solution Provider của VMware, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp của VMware với chi phí tối ưu và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Tư vấn mua Office 365 bản quyền chính hãng tại SOFT360.VN (BLUECOM)

Bài viết sau đây đưa ra các chỉ dẫn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng trong việc mua Office 365 bản quyền chính xác theo nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ đến SOFT360.VN (BLUECOM) để được chúng tôi tư vấn chi tiết hơn, giải đáp mọi thắc mắc nhanh chóng, chính xác.

Cách sử dụng SharePoint cho việc quản lý tài liệu cho doanh nghiệp

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét cách sử dụng SharePoint DMS hiệu quả để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. Chúng ta cũng sẽ xem xét các yếu tố chính của dự án triển khai SharePoint DMS điển hình cũng như một số giải pháp quản lý tài liệu thay thế có thể phù hợp với các doanh nghiệp không sử dụng SharePoint.

Áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp: Những câu hỏi thường gặp

Doanh nghiệp của bạn đang muốn áp dụng Power BI vào trong doanh nghiệp của bạn, nhưng lại không chắc chắn Power BI có phù hợp không? Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai, tư vấn và đào tạo Power BI, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho các câu hỏi mà các doanh nghiệp thường hỏi nhất.

Báo giá chi tiết dịch vụ Azure DevOps bản quyền

Dịch vụ Azure DevOps là dịch vụ phục vụ cho lập trình hiện đại, dựa trên nền tảng cloud, giúp các lập trình viên lập kế hoạch, cộng tác và kiểm tra các ứng dụng của mình tốt hơn, hiệu quả hơn. Dịch vụ Azure DevOps có năm dịch vụ con bao gồm: Azure Boards, Azure Pipelines, Azure Repos, Azure Test Plans và Azure Artifacts. Bài viết dưới đây SOFT360.VN (BLUECOM) sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về bảng giá và cách tính bản quyền khi mua Azure DevOps.

Tư vấn bản quyền dịch vụ Azure Active Directory

Azure Active Directory (Azure AD) là một dịch vụ quản lý truy cập và nhận dạng nhiều người thuê, dựa trên đám mây. -Soft360 là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp bản quyền Azure Active Directory. Chúng tôi giúp tư vấn cho khách hàng hiểu rõ các tính năng, báo giá chi tiết và hỗ trợ kỹ thuật, triển khai nhanh chóng.

Tư vấn mua bản quyền Adobe Stock

Adobe Stock là thư viện gồm hàng triệu hình ảnh, video,file mẫu và các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao, phong phú và đẩy đủ trên mọi lĩnh vực. Adobe Stock giúp các nhà thiết kế tạo cảm hứng trong công việc và tạo ra các sản phẩm sáng tạo đẹp hơn và nhanh chóng hơn.

So sánh Power BI các phiên bản Power BI Desktop, Power BI Pro và Power BI Premium

Power BI là phần mềm phân tích kinh doanh hàng đầu thế giới của Microsoft. Có 3 phiên bản khác nhau là Power BI Desktop, Power BI Pro và Power BI Premium. Trong bài viết này Soft360 sẽ giải thích chi tiết về từng phiên bản của Power BI và sự khác nhau của 3 phiên bản này.

Tư vấn mua bản quyền Adobe Premiere Pro CC 2019

Mua bản quyền Adobe Premiere Pro CC 2019 chính hãng tại - Đối tác bạch kim của Adobe tại Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bản quyền phần mềm, Soft360 mang đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm với chi phí tối ưu, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, đảm bảo đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Tư vấn mua bản quyền Adobe Creative Cloud

Soft là đối tác Platium Partner - của Adobe tại Việt Nam. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, triển khai và cài đặt các sản phẩm của Adobe, tự hào mang tới cho khách hàng các sản phẩm Adobe Creative Cloud với mức giá ưu đãi tốt nhất, bản quyền chính hãng, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.

Mua Office 365 Home - Office 365 bản quyền chính hãng tại - Soft360

Soft360 là đối tác Vàng của Microsoft tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp bản quyền Office 365 Home chính hãng, giá rẻ. Khi mua Office 365 Home tại , khách hàng sẽ được hỗ trợ cài đặt, hỗ trợ kỹ thuật tận tình, chu đáo. Sử dụng bản quyền Office 365 Home với giá tốt nhất chỉ từ 200.000đ/ người dùng tại Soft360

TƯ Vấn mua hàng

Các sản phẩm phần mềm

SO SÁNH GIỮA INVENTOR , FUSION 360 VÀ SOLIDWORK

Thị trường CAD đang trở nên sôi động và khó khăn trong việc chọn lựa phần mềm phù hợp nhất dần trở nên khó khăn. Sau đây là sự so sánh giữa Inventor, Inventor LT, Fusion 360 và Solidworks.

TƯ VẤN MUA TEAMVIEWER BẢN QUYỀN

Teamviewer là phần mềm giúp người dùng có thể kết nối, điều khiển, truyền tập tin tới các máy tính khác một cách nhanh chóng, đơn giản. Đối với các mục đích sử dụng khác nhau, nhà phát hành Teamviewer cung cấp ra các bản Teamviewer khác nhau. 

General photo sessions

Mauris sodales tellus vel felis dapibus, sit amet porta nibh egestas. Sed dignissim tellus quis sapien sagittis cursus. Cras porttitor auctor sapien, eu tempus nunc placerat nec.

Conceptual photos

Donec metus tortor, dignissim at vehicula ac, lacinia vel massa. Quisque mollis dui lacus, et fermentum erat euismod in. Integer sit amet augue ligula.

City moments

Efficitur ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Praesent efficitur tristique felis, nec malesuada neque. Nulla nulla ante, dictum at tempor eget.

Nature & animals

Lobortis usce dolor libero, efficitur et lobortis at, faucibus nec nunc. Proin eget nisi facilisis lobortis. Praesent malesuada facilisis maximus.